Trại Gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam Và Những điểm đặc Biệt độc đáo

Trại Gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam Và Những điểm đặc Biệt độc đáo

Trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam với danh tiếng là một trong những lò huấn luyện đá gà lớn nhất miền Đông Nam Bộ. Tên tuổi của anh đã lan rộng sang khắp cả nước và thậm chí là các quốc gia trong khu vực. Gà của anh chinh chiến trên khắp các sới gà, bồ gà lớn nhỏ và giành không ít giải thưởng khủng về đội của mình. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá độ khủng khiếp của trại gà anh Nguyễn Thiện nhé.

Trại gà nguyễn thiện thống nhất Đồng nai việt nam và những điểm đặc biệt độc đáo

Về anh Nguyễn Thiện

Trước khi đến với trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam, chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về nhân vật này. Trong giới đá gà, Nguyễn Thiện hay còn được gọi thân thương với cái tên anh Thiện. Anh được biết đến là một tay chơi gà cực kỳ điêu luyện. Anh đã có cho mình nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi và chơi gà đá. Anh Thiện cũng đã tham gia trong nhiều cuộc thi đấu đá gà lớn trong khu vực châu Á.

Tay chơi này cũng xuất sắc giành được hàng loạt các giải thưởng lớn vinh dự. Nguyễn Thiện mở trại gà với mong muốn nhân rộng về số lượng gà và cung ứng cho thị trường hiện nay. Trại gà của anh được đầu tư vô cùng quy mô, hoành tráng và chăm chút kỹ lưỡng từ những vấn đề nhỏ nhất. Hãy cùng tham quan qua một vòng và điểm qua các điểm nổi bật của trại gà anh Thiện nhé.

Xem thêm:  Cách Nhận Biết Gà Cuban Chuẩn Nhất

Về anh Nguyễn Thiện

Theo các nguồn thông tin liên quan cho biết, tại đây nuôi dưỡng hàng trăm chiến kê cùng lúc. Đây đều là những chú gà cựa nổi tiếng hàng đầu được tuyển chọn kỹ càng mà không phải ai cũng sở hữu được.

Khuôn viên trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam rộng rãi

Trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam có khuôn viên rộng rãi và xây dựng trên một khoảng đất trống. Toàn bộ xung quanh được rào bằng tường ngăn cách vững chắc. Trong trại cũng có chừa lối đi giúp người tham quan và khách mua dễ dàng di chuyển hơn. Trại gà anh Thiện được chia làm nhiều khu, các loại gà được phân chia ở khu vực khác nhau. Chẳng hạn như khu tắm nắng, khu biệt dưỡng, khu gà tơ, khu gà mái, khu gà con,…

Các máng thức ăn được bày trí ngay bên cạnh chuồng và sàn chuồng được lát xi măng, lát gạch rất gọn gàng, sạch sẽ. Trại gà Nguyễn Thiện với không gian thoáng đãng, có luồng gió, không bị bí bách làm gà cảm thấy khó chịu. Nhìn chung, trại gà Nguyễn Thiện có quy mô vô cùng hoành tráng. Đây là một trong những trại gà lớn nhất nhì ở khu vực miền Nam nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chung.

Số lượng gà lớn

Anh Thiện cho biết đã đầu tư số lượng gà ngày càng nhiều. Ước tính hiện tại đã lên đến con số hàng nghìn con. Anh chia sẻ, vì số lượng gà nhiều nên phải thuê người chăm sóc và dọn dẹp chuồng trại cho gà. Bởi đây không phải là dạng gà nuôi ăn thịt thông thường, mà mỗi con gà cần được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng. Do đó, cần khoảng 5 – 10 người chăm sóc cho gà mỗi ngày. Nhờ đó mới thấy được sự đầu tư của trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam hiện nay.

Xem thêm:  Xem đá Gà đòn Những đòn Chết Gà Hay Nhất

Giá trị tiền tỷ

Đặc biệt, các khu vực được bảo mật tối đa là khu vực gà VIP. Với không gian hoành tráng như vậy, chắc chắn anh Thiện đã bỏ vào số tiền cực khủng. Được biết, các chuồng gà được đầu tư với quy mô lên đến hàng tỷ đồng. Chiến kê khủng nhất cũng được định giá từ vài trăm triệu đồng.

Đó là chưa kể những chú chiến kê khác chưa được khai phá về đòn lối. Theo thông tin, trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam có thể tiếp tục đầu tư để mở rộng và nâng cấp hơn nữa trong tương lai. Từ đó nhằm tạo ra không gian chuồng trại chuyên nghiệp, hiện đại và góp phần gia tăng sự phát triển cho các trại gà.

Khuôn viên trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam rộng rãi

Sư kê nuôi gà chuyên nghiệp

Để có được trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam như hôm nay, anh Nguyễn Thiện đã phải trải qua nhiều năm nuôi dưỡng và tìm hiểu. Nhờ đó, anh đã trở thành sư kê lão luyện hàng đầu trong khu vực. Tuy nhiên, giờ đây anh không còn trực tiếp thực hiện chăm sóc gà. Các công việc chăm sóc hay chọn lựa gà sẽ được giao cho những người khác xử lý.

Tuy nhiên, những người tham gia vào việc chăm nuôi gà chiến tại trang trại đều là những sư kê với kinh nghiệm dày dặn. Họ tập hợp lại để cùng nghiên cứu và chăm sóc gà, giúp trại gà Nguyễn Thiện phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tổ đội luôn phối hợp chặt chẽ với nhau để khi có bất cứ tình huống nào về gà xảy ra sẽ hỗ trợ nhau một cách tốt nhất có thể.

Trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam nổi tiếng rộng khắp với sự đầu tư chỉn chu, đẳng cấp, quy mô và ấn tượng. Ngoài việc cung cấp gà đá, trại gà anh Thiện còn hỗ trợ hướng dẫn cách nuôi cực kỳ chu đáo. Nếu có thắc mắc nào về trại gà này, anh em hãy tìm hiểu thông tin trên trang chủ HB88 để được tư vấn tốt hơn nhé.

Xem thêm:  Kỹ thuật chơi đá gà bằng cách quan sát và phân tích ngoại hình gà chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$